Thảo dược G&Waust

Cholesol - Viên nang mềm hỗ trợ Cholesterol và tim mạch

Cập nhật272
0
0 0 0
TRƯỜNG ĐAI ĐOẢN THỌ (Dây nịt càng dài, tuổi đời càng ngắn). Khi cơ thể thặng dư đường, tụy sẽ sản xuất lượng lớn insulin để hạ đường: tiến trình này làm mất khoáng gây loãng xương và tạo ra mỡ. Mỡ đóng trong mạch máu làm xơ vữa động mạch, mỡ đóng quanh nội tạng làm suy yếu chức năng của nội tạng, làm to bụng
Là một loại viên uống với công thức khoa học sử dụng toàn bộ các dược thảo thiên nhiên. các hoạt chất của nó đã được sử dụng theo truyền thống hàng trăm năm nay và giờ đây các bằng chứng khoa học đã cho thấy rằng: nó có thể duy trì mức cholesterol khỏe mạnh để có được một tỷ lệ HDL/ LDL  cũng như là nâng cao sức khỏe toàn thân ở tuổi già
Cholesol được nghiên cứu và xây dựng bởi nhóm nghiên cứu do Dr Gr Hu đứng đầu. Dr Hu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về lâm sàng và nghiên cứu đặc biệt trong lĩnh vực lão khoa, miễn dịch học và dị ứng, tại đại học Sydney và Đại học Y khoa Thượng Hải, với trọng tâm đặc biệt là nghiên cứu về việc kết hợp các loại thảo dược.
Thành phần:
Viên nang Cholesol bao gồm hoạt chất của các dược thảo sau: Nghệ (tinh chất nghệ - Curcuminoids), Chè xanh (tinh chất Catechins của chè xanh), Rượu sáp của cây mía,  cây cốt khí ( tinh chất Resveratrol), nấm linh chi bạch quả kỷ tử tử và Dã sơn tra.
Các bằng chứng khoa học và truyền thống
 • Nghệ (tinh chất nghệ - Curcuminoids)
​Nghệ đã được sử dụng từ lâu đời trong y học cổ truyền và là một loại thực phẩm bổ sung ở Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á, để điều trị chứng chán ăn và giúp gia tăng tuần hoàn máu. Curcuminoids là các hoạt chất của nghệ. các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy rằng Curcuminoids có thể hỗ trợ các mức cholesterol và Triglyceride trong máu bình thường khỏe mạnh duy trì tỷ lệ hệ HDL/LDL ở mức hợp lý.
Curcuminoids là một nhóm các chất chống Oxy hóa tìm thấy trong tự nhiên được cho là có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid có hại. 
 • Chè xanh (tinh chất Catechins)
Tinh chất CatechinsLà bộ phận chính quý giá của chè xanh và là một chất có lợi nhất cho cơ thể con người.
Các nghiên cứu mở rộng cho thấy rằng chất Catechins có thể điều hòa bổ máu giúp duy trì các mức cholesterol và Triglyceride bình thường khỏe mạnh. Duy trì HDL/LDL ở mức hợp lý, giúp giảm việc hấp thụ cholesterol qua đường ăn uống và thúc đẩy quá trình chuyển hóa cholesterol.
Nó cũng là một chất chống Oxy hóa mạnh, có thể loại trừ việc dư thừa các chất oxi hóa ra khỏi cơ thể và giúp tăng cường chức năng miễn dịch Vì vậy I nâng cao sức khỏe toàn thân ở tuổi già. Các chiết xuất Catechinsđã được khử caffein của chè xanh từ sử dụng trong sản phẩm này sẽ không gây ra việc kích thích hoặc ảnh hưởng tới giấc ngủ.
 • Rượu sáp cây mía.
Đây là một hỗn hợp của 08 loại rượu sáp khác nhau theo một tỷ lệ đặc biệt, được chiết xuất từ chất sáp phủ ngoài thân và lá của cây mía. Nhiều nghiên cứu lâm sàng trên thế giới đã cho thấy rằng nó có khả năng duy trì thì mức cholesterol khỏe mạnh bình thường và một tỷ lệ HDL/LDL hợp lý.
 • Cây cốt khí ( tinh chất Resveratrol)
Cốt khí đã được sử dụng theo truyền thống từ lâu đời. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng cây này rất giàu chất  Resveratrol. 
Người Pháp nổi tiếng là thích ăn các thực phẩm có nhiều mỡ và chứa cholesterol cao tuy nhiên họ lại rất ít bị các bệnh tim mạch và được gọi là nghịch lý Pháp. Các nghiên cứu cho rằng điều này có liên quan tới một lượng lớn rượu vang nho và người Pháp tiêu thụ và người ta tìm ra rằng rượu vang nho đỏ chứa chất Resveratrol là hoạt chất chính mang lại tác dụng này.
Resveratrol là chất tự nhiên quan trọng được tìm thấy ở nhiều loại cây. Mức Resveratrol cao nhất được tìm thấy ở Cây Cốt Khí và ít hơn ở vỏ quả nho đỏ. Đó là hai nguồn chính cung cấp chất Resveratrol trong tự nhiên. Các nghiên cứu mở rộng cho thấy rằng Resveratrol đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe  như giúp điều hòa cholesterol trong máu duy trì cholesterol bình thường khỏe mạnh và nâng cao sức khỏe toàn thân ở tuổi già.
Mỗi một viên nang CholeSol chứ chất Resveratrol tương đương với một lít rượu vang đỏ có chất lượng tốt về mặt công hiệu trong tác dụng của nó. 
 • Nấm linh chi
Tác dụng của nấm linh chi đã được mọi người biết đến và được sử dụng từ lâu. nó không những chỉ hỗ trợ chức năng miễn dịch mà còn điều hòa mức mỡ máu đặc biệt  là  cholesterol 
 • Bạch quả
Là một trong những loại thảo dược được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu các nghiên cứu mới đây nhất cho thấy rằng các chiết suất của bạch quả có thể giúp làm lợi cho mức cholesterol trong máu và đồng thời cũng giúp cải thiện tuần hoàn máu.
 • Kỷ tử
Kỷ tử Thử là một loại thuốc bổ đã có truyền thống lâu đời và cung cấp các chất cần thiết cho sức sống. nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng nó đã giúp đem lại các mức mỡ máu khỏe mạnh và điều hòa chức năng miễn dịch.
 • Dã Sơn Tra
Nổi tiếng là một loại thảo dược giúp cho vấn đề tiêu hóa. ra các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng Dã sơn tra giúp duy trì mức cholesterol và Triglyceride khỏe mạnh. Nó cũng loại trừ các gốc tự do và giúp điều hòa chức năng miễn dịch.
Chỉ định:
 • Giúp duy trì mức cholesterol bình thường khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ duy trì tỷ lệ HDL/LDL của Cholesterol ở mức hợp lý nâng cao sức khỏe toàn thân ở tuổi già 
Cách dùng:
 • Người lớn: một viên 2 lần trong một ngày sau bữa ăn. có thể giảm xuống còn một viên/ngày sau từ 2 đến 3 tháng sử dụng. 
 • Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn của thầy thuốc và tham khảo ý kiến của thầy thuốc nếu các triệu chứng vẫn còn tồn tại.
 • Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú hoặc trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Sử dụng kết hợp với một chế độ ăn cân bằng và chế độ vận động thể dục thì sẽ đem lại kết quả tốt hơn để giúp tăng cường và duy trì tác dụng của CholeSol.
Chất lượng và sự an toàn
 • Các hoạt chất đã được thử nghiệm về tính đính thực và chất lượng
 • Chiết xuất với nồng độ cô động cao đem lại hiệu quả tốt nhất.
 • Tất cả các thảo dược được sử dụng trong CholeSol đã được chấp thuận trong danh mục các loại thuốc sử dụng ở Australia được sử dụng và kiểm soát chặt chẽ về mức độ ô nhiễm.
Bảo quản
 • Các viên uống CholeSol chứa các chất chiết xuất thảo dược được cô động ở nồng độ cao nên dễ hút ẩm vì vậy phải luôn đậy chặt nắp. Giữ ở nhiệt độ dưới 30 độ C, nơi khô ráo và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Giá bán: 900,000 vnđ / hộp
Quy cách đóng gói: 60 viên nang mềm / hộp
Hotline: 0855 61 82 86 (zalo: Xuân Đông)
Nguồn
Lượt xem04/10/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết
Tags

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng